Bảo Thy [7184] – Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây

Bảo Thy [7184] – Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây
 • : Bảo Thy
 • : Tân Bình
 • : 800k
 • : Thỏa thuận
 • : Treo Bým
 • : sharegaigoi.net
 • :
 • : HJ, BJ, WC, Hôn môi, Tevet, Bay bar, Qua đêm
Báo sai phạm

+971 5 0589 7167
Gọi, nhắn tin, Zalo, Viber để cho chúng tôi biết tình trạng em hàng
Gái gọi Sài Gòn (TP.HCM)

Hôm nay Hoàng tôi hân hạnh giới thiệu tới ae đồng dâm 1 e hàng tuyệt phẩm mà mình mới chén được. Điểm đặc biệt chắc chắn ko thể lẫn đi đâu được giữa rừng hàng hot tại đây.

Dáng người e nó cực chuẩn, ẩn sau lớp váy đẹp lung linh ấy là cặp vú non mọng nước, rất to và rất tròn. Khẳng định với toàn thể ae là nếu gặp e nó ngoài đường, khối ae phải chạy theo xin số. Rất tình cờ và rất bất ngờ là mình lại được chén e nó sau khi tham dự sinh nhật ông bạn vàng trên bar. Ông bạn chịu chơi quá gọi cả mấy em đẹp sẵn sàng phục vụ chiến hữu. Về hình thể thì mời ae xem ảnh nhé, mình xin nói đến cảm xúc mà mình đã đạt được với e nó thế nào.

Sau cuộc vui lúc nửa đêm thì cả 2 ae đều say khướt, đưa e nó về đến khách sạn thì mệnh đứa nào đứa ấy ngủ, ngủ chổng đít vào nhau. Nửa đêm thức giấc làm miếng nước thấy e nó ngon lành quá tay chân sờ mó 1 lúc ko thây e nó ý kiến gì vì ngủ như chết. Mà chơi thế nào cũng chả sướng nên mình sờ soạng tý nắn hàng tý rồi lăn ra ngủ thôi, chứ chén nó nằm đơ thế thì chán chết.

Sáng sớm từng tia nắng hắt vào mặt 2 đứa, lúc này thì đến lượt mình ngủ như chưa bao giờ được ngủ. Em nó dậy sớm hơn mình vào tắm từ sớm xong ra nghịch ngợm linh tinh trên mặt mình. Tức quá mình quật ngay e nó xuống thi triển thế mãnh hổ vồ xôi, ô la la. Bất ngờ thay người e nó chỉ quấn mỗi tấm khăn tắm mỏng tanh mà nó đã tuột ra từ lúc nào. 2 quả bom dội ngay vào mặt mình, mới sáng mà đã choáng váng, đến đoạn này định quất thương lên ngựa luôn thì e nó khẽ nói, “A đi tắm đi đã, người hôi chết đi được”. Mình cười hè hè rồi chạy ngay vào nhà tắm, tắm rửa sạch sẽ kỹ càng đến từng cọng lông rồi ra với e nó.

Nhìn thân hình lấp ló trong chăn mà phải tự dặn lòng phải thật bình tĩnh mới được chưa bao giờ nôn nóng thế này. Đầu tiên là màn hôn hít tít mù của 2 đứa, nhịn cả đêm rồi mà ko tít thì hơi phí. Chừng 10p sau mới dứt ra vì hôn đến…éo thể nào hít thở nổi nữa thì tay mình bắt đầu lần xuống cặp vú tròn vo của e nó, xoa nắn nhẹ nhàng, chạm nhẹ vào đầu vú e nó. Thấy người e nó rung lên là biết nứng tình rồi! Tay bóp tay lần xuống dưới động tiên thì đã thấy nước nôi nhớp nháp từ lúc nào. Quay lên nhìn e nó thì thấy mặt ửng hồng trong tia nắng mai bên cửa sổ, đẹp ko tả xiết, đôi môi mình tìm tòi đến vùng bụng phẳng lì của e nó, liếm láp đến bên cái rốn xinh xinh, rồi lưỡi tìm đến khe bướm đã nhoe nhoét nước của e nó. Tuyệt vời, e nó bắt đầu rên khe khẽ, tay nhẹ nhàng đặt lên đầu mình, bao nhiêu kỹ năng tevez mình đều đem ra dùng hết khiến e nó rên ư ử thân thể cũng quằn quại túm bóp sờ soạng khắp nơi, đến lúc này mình bđầu quay về tư thế 69 quen thuộc và yêu thích để e nó bắt đầu làm tình cho mình. Cũng thật bất ngờ khi kỹ năng của e nó rất tốt, liếm mút đầu khấc rồi lút cán , liếm cà cũng chẳng kém bất kỳ e hàng nào mình đã từng check. Cũng ko biết đến bao lâu thì kết thúc, chỉ biết là 2 thân thể trần truồng bắt đầu hòa vào nhau là lúc dâm thủy e nó ra ướt cả đệm. Lần lượt mình đưa e nó vào các tư thế để cả 2 cùng được lâng lâng bay bổng trong nhục dục, cứ truyền thống mình chơi để tìm điểm cực khoái nơi e. Sau khi chơi đc 1 lúc và mò ra được là e nó đạt cực khoái theo kiểu âm đạo thì mình chuyển sang doggy để vào sâu hơn cho e nó sướng. Lúc này e nó kêu to kinh khủng, vội vàng cúi đầu hôn e nó, đá lưỡi để e nó ko kêu to như vậy 2 ae thỏa mãn vật ra nằm ngủ tiếp đến trưa mới dậy đi tắm rồi đi ăn trưa luôn

THÔNG TIN VỀ EM

 • Tên: Bảo Thy
 • Face: mặt rất xinh, sang trọng và quý phái lắm – 8,5đ
 • V1: quá tròn và quá đẹp luôn – 9đ
 • V2: eo nhìn ảnh nhé ae, chuẩn ko cần chỉnh – 9đ
 • V3: mông đít đâu ra đấy, doggy cực sướng và dễ đạt cực khoái ở tư thế này – 9đ
 • V4: bím khít, nhiều nước, có thể tevez nếu bạn đủ khéo
 • SV : Với cái giá em nó đi thì tất nhiên là đầy đủ các khoản rồi , phục vụ chu đáo kèn sao đúng chuẩn , làm tình nhẹ nhàng tình cảm có khi hơn cả ngưởi yêu
 • Giá: 800k cho 1 lần vắt sạch tinh trùng 1 cách thỏa mãn nhất
 • khu vực hoạt động : Nguyễn Thái Bình, Tân Bình
 • Số điện thoại : nghỉ
 • Pass : sharegaigoi.net

KẾT LUẬN CHO EM

Em nó gặp khó khăn nên chỉ đi làm một thời gian rồi nghỉ nên anh em có định đi chén thì sắp xếp thời gian nhé.

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 1

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 2

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 3

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 4

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 5

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 6

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 7

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 8

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 9

Bảo Thy [1342] - Sắc đẹp không thể trối từ của người con gái miền Tây - 10

Có thể bạn quan tâm

Quận 10
Giá: 1000k

Quận 10
Giá: 500k

Quận 10
Giá: 1000k

Quận 1
Giá: 2000k

Tân Bình
Giá: 700k

Tân Bình
Giá: 700k

Quận 10
Giá: 1000k

Quận 10
Giá: 500k
MENU