Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net

Tin Tức

Gần đây thấy rất nhiền các thành viên mới hỏi về các thuật ngữ như “HJ”, “BJ”,…. Nay tôi viết bài viết này để chia sẻ với các anh chị em về ý nghĩa của các thuật ngữ sex, nếu như có chỗ nào không đúng mong các anh em chị em sửa lỗi giúp chứ đừng thông as tội nghiệp em.

Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net
Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net

– HJ: viết tắt của từ “Hand Job”, hand thì quá rõ ràng có nghĩa là “tay” rồi, đến đây chắc các bác cũng hiểu rồi!

– BJ: viết tắt của chữ “Blow Job”, blow có nghĩa là thổi! Các bác cứ tưởng tượng “thằng nhỏ” của mình là cái kèn, còn ai thổi thì tùy vào các bác nhá!

– Vét máng: anh A sẽ dùng lưỡi của mình vét cái máng của em B, cái máng là cái mà con gái mới có, con trai muốn có thì qua Thái Lan!

– Some: thuật ngữ này ám chỉ cuộc thác loạn có trên 2 người, hay nói một cách khoa học là “quan hệ tình dục tập thể”!

– Service: chỉ khả năng phục vụ, hay độ “nhiệt tình”, chiều khách của các em!

– Móc lốp: nếu bác nào từng đi xe bị bể bánh (em miền Nam nên hay dùng từ bể bánh), đi vô vá, thì việc đầu tiên là các anh thợ sẽ lấy cái que hay đại loại thế để móc cái lốp xe ra khỏi vành! Vậy móc lốp ở đây nghĩa là các bác dùng 1 hoặc 2, có thể là 3, 4 thì hơi quá đáng để móc “cái máng” của một em nào đó! Cái máng em đã giải thích ở trên rồi nhé!

– Rau: chỉ những em gái trẻ, chưa chồng! Các em này thường thì rất dâm, hoặc nếu không dâm thì ngu, có thể mang cả 2 “tính chất” trên! :((! Với Rau thì ta hay nghe 3 thuật ngữ Trồng Trọt (nhắn tin tán tỉnh, Ola,…) rồi Chăm Bón (rủ đi xem phim, ăn tối,…) và Thu Hoạch (18+)! Có thể share cho người khác cùng Chăm Bón và Thu Hoạch, nhưng phải cẩn thận, ví dụ như anh A share cho anh B một em Rau, anh B thì ngu bằng con bò, kaka, anh B nhắn tin nói với em Rau là “Anh là bạn của anh A, anh A cho anh số để 18+ với em”, rồi xong!!!! :))

– MBTC: viết tắt của từ “Máy Bay Tình Cảm”, chỉ những phụ nữ lớn tuổi hơn người đăng, nhưng thiếu thốn tinh dịch, à nhầm, thiếu thốn tình cảm, để có được các máy bay này, phi công phải dụ dỗ, nói lời ngon ngọt thì mới có thể “lái” được!

– MBTM: viết tắt của từ “Máy Bay Thương Mại”, giống giống với MBTC nhưng mà phải tốn ít tiền!

– Hàng: chỉ những em báo chí hay dùng thuật ngữ “gái mại dâm”, cái này chắc anh em rõ rồi hen!

– Pass: thường thì muốn liên lạc với một em Hàng, các bác phải có Pass là “bạn anh A”, “bạn anh B”,… Ví dụ như các bác vào mục Hàng Đã Kiểm Định, sau khi lấy được số điện thoại của em Dâm Cô Nương và Pass là “Bạn anh Liệt Dương Công Tử”, các bác chỉ việc nhắn tin với cú pháp: “Chào em Dâm Cô Nương! Anh là bạn của anh Liệt Dương Công Tử! Tối nay em có rãnh không”, các bạn sẽ nhận được trả lời đại khái là: “Dạ, em rãnh ạ!”, các bác lại nhắn tiếp: “Vậy hẹn em 8 giờ tối nay nhen, anh đến đâu cho tiện em?”, “Dạ, anh đến Khách Sạn XXX, số 101, đường Con Chó Đốm nha anh!”

Trên đây là một vài thuật ngữ mà các bác hay gặp khi đọc các bài viết trên sharegaigoi.net, mong nhận được phản hồi nếu có gì sai sót!

Liệt Dương Công Tử

Bài viết liên quan
Hướng dẫn liên hệ đăng bài trên sharegaigoi.net

Hướng dẫn liên hệ đăng bài trên sharegaigoi.net

Chào tất cả các thành viên của sharegaigoi.net Hôm nay theo đề nghị của rất nhiều người muốn đăng bài lên web nhưng không biết tìm người đăng ở đâu. Các bạn liên hệ trực tiếp theo 2 phương thức là skype và viber. Và liên hệ skype: [email protected] Lưu ý: Các bạn liên hệ … Xem tiếp

Hướng dẫn kết bạn zalo với mã QR để cùng nói chuyện với Admin

Hướng dẫn kết bạn zalo với mã QR để cùng nói chuyện với Admin

Ứng dụng Zalo mang đến cho người dùng Việt Nam rất nhiều lợi ích mang tính thời đại. (Tìm bạn xung quanh, thêm bạn, ..) còn một tính năng rất hay nhưng nhiều bạn bỏ quên đó là quét mã QR. Hôm nay sharegaigoi.net tốt sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng quét mã QR … Xem tiếp

Gái gọi giá rẻ tại khu công nghiệp Bình Dương phát triển mạnh

Gái gọi giá rẻ tại khu công nghiệp Bình Dương phát triển mạnh

‘Cứ tới kỳ lĩnh lương của công nhân là tụi em chạy sô đuối luôn. Nhiều anh cũng sộp lắm, làm cho mấy ảnh vui là chơi tới bến luôn’, một cô gái nói. Thời gian gần đây, gái gọi và các dịch vụ mại dâm trá hình như “cà phê phê tới bến”, “hớt … Xem tiếp

MENU