Nhà sư tại Thái Lan mua dâm gái gọi vị thành niên

Tin Tức

Cảnh sát Thái Lan vừa triệt phá một đường dây gái mại dâm chuyên dụ dỗ các cô gái vị thành niên để phục vụ cho các quan chức, quân nhân và nhà sư.

Nhiều bé gái 13 tuổi bi dụ làm gái gọi phục vụ khách mua dâm ở Thái Lan. Ảnh: Ubanmag.com
Nhiều bé gái 13 tuổi bi dụ làm gái gọi phục vụ khách mua dâm ở Thái Lan. Ảnh: Ubanmag.com

Cảnh sát thành phố Chiang Mai, nơi đường dây gái gọi này hoạt động, cho biết họ đang truy tìm 23 nghi phạm liên quan tới đường dây mua bám dâm trẻ vị thành niên, dụ dỗ những bé gái từ 13 tuổi trở lên tới phục vụ khách tại các nhà thổ trong thành phố.

Theo AP, trong mấy ngày gần đây, 12 nghi phạm đã bị bắt giam hoặc tự đến sở cảnh sát đầu thú, Maj. Veerachon Boontaweem, thuộc trung tâm chống buôn bán người của sở cảnh sát Chiang Mai, nói.

Vererachon cho hay trong số những kẻ bị bắt có cả nhà sư từng là trưởng một tu viện Phật giáo có tiếng và một cựu quân nhân cao cấp. Đến ngày 4/11, phó hiệu trưởng trường đại học về Phật giáo ở Chiang Mai cũng đến tự thú. Bangkok Post đưa tin quan chức này bị buộc tội có quan hệ tình dục với ít nhất 5 bé gái đều 13 tuổi.

Cảnh sát Thái Lan bắt đầu tiến hành điều tra hồi đầu năm nay sau khi giải cứu cho một bé gái 13 tuổi ra khỏi hoạt động buôn bán tình dục này. Bé gái đã dẫn nhà chức trách tới một số chủ nhà chứa và khách hàng quen.

Những kẻ bị bắt có thể phải đối mặt với cáo buộc có quan hệ tình dục với trẻ em dưới 15 tuổi. Hình phạt cho tội này có thể lên tới 20 năm tù giam.

Thái Lan nổi tiếng vì có nhiều khu đèn đỏ ở các thành phố lớn và thị trấn ven biển, nơi thu hút nhiều khách du lịch.

Bài viết liên quan
Hướng dẫn liên hệ đăng bài trên sharegaigoi.net

Hướng dẫn liên hệ đăng bài trên sharegaigoi.net

Chào tất cả các thành viên của sharegaigoi.net Hôm nay theo đề nghị của rất nhiều người muốn đăng bài lên web nhưng không biết tìm người đăng ở đâu. Các bạn liên hệ trực tiếp theo 2 phương thức là skype và viber. Và liên hệ skype: [email protected] Lưu ý: Các bạn liên hệ … Xem tiếp

Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net

Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net

Gần đây thấy rất nhiền các thành viên mới hỏi về các thuật ngữ như “HJ”, “BJ”,…. Nay tôi viết bài viết này để chia sẻ với các anh chị em về ý nghĩa của các thuật ngữ sex, nếu như có chỗ nào không đúng mong các anh em chị em sửa lỗi giúp … Xem tiếp

Hướng dẫn kết bạn zalo với mã QR để cùng nói chuyện với Admin

Hướng dẫn kết bạn zalo với mã QR để cùng nói chuyện với Admin

Ứng dụng Zalo mang đến cho người dùng Việt Nam rất nhiều lợi ích mang tính thời đại. (Tìm bạn xung quanh, thêm bạn, ..) còn một tính năng rất hay nhưng nhiều bạn bỏ quên đó là quét mã QR. Hôm nay sharegaigoi.net tốt sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng quét mã QR … Xem tiếp

MENU